Ý kiến chuyên gia

Những điều cần biết về để cai nghiện có hiệu quả

1. Ma túy là chất độc, gây nghiện. Tác động tâm thần, gây bệnh nghiện ma túy.Nghiện là bệnh “não mạn tính”. Bệnh nghiện ma túy cũng giống các bệnh mạn tính khác như: Bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp, bệnh hen phế quản...2.Một điều khảng định: Có quyết tâm thì mới cai nghiện được, khi quyết định...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2

Hôm nayHôm nay : 235

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1612

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 108116

Trang nhất » Tin Tức

Lịch sử ra đời và sự hình thành cơ sở cai nghiện ma tuý tư nhân Lê Hà Nguyễn

Lịch sử ra đời và sự hình thành cơ sở cai nghiện ma tuý tư nhân Lê Hà Nguyễn

Là một người con của đất nước Việt Nam được sinh ra và lớn lên trên quê nghèo Hà Tĩnh, lại được đào tạo dưới mái trường Xã hội chủ nghĩa, tôi sớm ý thức được những quan điểm sống tốt đẹp cho xã hội, noi gương cha anh đi trước đã hi sinh thân mình cho đất nước cũng chỉ mong muốn cho đất nước Việt Nam phồn thịnh, ấm no.

Bà Hà Mỹ Hòa và các học viên tại Trung tâm

Người phụ nữ giúp những cuộc đời lầm lỡ

Gần 20 năm gắn bó với công việc cai nghiện ma túy cho người nghiện, bà Hà Mỹ Hòa (Giám đốc Trung tâm Tư vấn và điều trị cai nghiện ma túy Lê Hà Nguyễn) đã giúp đỡ rất nhiều trường hợp thoát khỏi “cái chết trắng”. Nhiều người đã hết nghiện và vẫn thường quay về thăm má Hòa.

Quy trình cai nghiện

Quy trình cai nghiện

QUY TRÌNH CAI NGHIỆN MA TÚY TỰ NGUYỆN Trung tâm tư vấn và hỗ trợ cai nghiện ma túy tự nguyện Lê Hà Nguyễn có địa chỉ tại tổ 5, KP 3 ,TT Trảng bom, huyện Trảng bom , tỉnh Đồng nai tổ chức quy trình gồm 4 giai đoạn: 1 . Giai đoạn tiếp nhận, phân loại. 2 . Giai đoạn điều trị cắt cơn, giải độc, điều trị các bệnh nhiễm trùng cơ hội. 3 . Giai đoạn giáo dục, tư vấn, phục hồi hành vi nhân cách. 4 . Giai đoạn phòng chống tái nghiện, chuẩn bị tái hòa nhập cộng đồng.

Câu hỏi về Naltrexone - Chống tái

Câu hỏi về Naltrexone - Chống tái

Natrex 50 - mình có nghe nói về Naltrexone trong việc chống tái nghiện. Cho mình hỏi , khi uống Naltrexone thì có cần phải ngưng terpin và codein trong bao lâu không ? (mình không uống Tata Provon vì chóng mặt wa mà thay bằng Tata Codein)

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn khách hàng

Name: GĐ Hà Mỹ Hoà
Phone: 0975 618234
Kỹ thuật

Name: TVV Trần Song Khoa
Phone: 0903 041280

Hình ảnh