Ý kiến chuyên gia

“Cai nghiện dễ, chống tái nghiện quá khó!”

Thông điệp từ chuyên gia hàng đầu về cai nghiện ma túy Trần Việt Trung, nguyên Phó Cục trưởng Cục phòng chống tệ nạn Xã hội (Bộ LĐ, TB&XH), hiện đang là điều phối viên Dự án phòng-chống lạm dụng ma túy Liên hợp Quốc, thật đáng lưu tâm… Ngành Y tế từng cay đắng thừa nhận, họ không biết làm thế nào để...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1

Hôm nayHôm nay : 387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8557

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 123605

Trang nhất » Tin Tức

Lịch sử ra đời và sự hình thành cơ sở cai nghiện ma tuý tư nhân Lê Hà Nguyễn

Lịch sử ra đời và sự hình thành cơ sở cai nghiện ma tuý tư nhân Lê Hà Nguyễn

Là một người con của đất nước Việt Nam được sinh ra và lớn lên trên quê nghèo Hà Tĩnh, lại được đào tạo dưới mái trường Xã hội chủ nghĩa, tôi sớm ý thức được những quan điểm sống tốt đẹp cho xã hội, noi gương cha anh đi trước đã hi sinh thân mình cho đất nước cũng chỉ mong muốn cho đất nước Việt Nam phồn thịnh, ấm no.

Chuyện về người phụ nữ nặng nghiệp chống ma túy

Chuyện về người phụ nữ nặng nghiệp chống ma túy

Ma túy là vấn nạn của xã hội. Chống ma túy là một “cuộc chiến” dai dẳng chưa có hồi kết. Bất cứ ai dám đương đầu với “mặt trận” cam go này đều có thể xem là người có bản lĩnh. Chúng ta đang nói về một người phụ nữ dám dấn thân vào công việc bài trừ “cái chết trắng”.

Quy trình cai nghiện

Quy trình cai nghiện

QUY TRÌNH CAI NGHIỆN MA TÚY TỰ NGUYỆN Trung tâm tư vấn và hỗ trợ cai nghiện ma túy tự nguyện Lê Hà Nguyễn có địa chỉ tại tổ 5, KP 3 ,TT Trảng bom, huyện Trảng bom , tỉnh Đồng nai tổ chức quy trình gồm 4 giai đoạn: 1 . Giai đoạn tiếp nhận, phân loại. 2 . Giai đoạn điều trị cắt cơn, giải độc, điều trị các bệnh nhiễm trùng cơ hội. 3 . Giai đoạn giáo dục, tư vấn, phục hồi hành vi nhân cách. 4 . Giai đoạn phòng chống tái nghiện, chuẩn bị tái hòa nhập cộng đồng.

Câu hỏi về Naltrexone - Chống tái

Câu hỏi về Naltrexone - Chống tái

Natrex 50 - mình có nghe nói về Naltrexone trong việc chống tái nghiện. Cho mình hỏi , khi uống Naltrexone thì có cần phải ngưng terpin và codein trong bao lâu không ? (mình không uống Tata Provon vì chóng mặt wa mà thay bằng Tata Codein)

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn khách hàng

Name: GĐ Hà Mỹ Hoà
Phone: 0975 618234
Kỹ thuật

Name: TVV Trần Song Khoa
Phone: 0903 041280

Hình ảnh