• 1
 • 1
 • 1
 • 1
 • 1


  Ý kiến chuyên gia

  Những điều cần biết về để cai nghiện có hiệu quả

  1. Ma túy là chất độc, gây nghiện. Tác động tâm thần, gây bệnh nghiện ma túy.Nghiện là bệnh “não mạn tính”. Bệnh nghiện ma túy cũng giống các bệnh mạn tính khác như: Bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp, bệnh hen phế quản...2.Một điều khảng định: Có quyết tâm thì mới cai nghiện được, khi quyết định...

  Thống kê truy cập

  Đang truy cậpĐang truy cập : 1

  Hôm nayHôm nay : 158

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3925

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 47832

  Trang nhất » Tin Tức

  Lịch sử ra đời và sự hình thành cơ sở cai nghiện ma tuý tư nhân Lê Hà Nguyễn

  Lịch sử ra đời và sự hình thành cơ sở cai nghiện ma tuý tư nhân Lê Hà Nguyễn

  Là một người con của đất nước Việt Nam được sinh ra và lớn lên trên quê nghèo Hà Tĩnh, lại được đào tạo dưới mái trường Xã hội chủ nghĩa, tôi sớm ý thức được những quan điểm sống tốt đẹp cho xã hội, noi gương cha anh đi trước đã hi sinh thân mình cho đất nước cũng chỉ mong muốn cho đất nước Việt Nam phồn thịnh, ấm no.

  Chuyện về người phụ nữ nặng nghiệp chống ma túy

  Chuyện về người phụ nữ nặng nghiệp chống ma túy

  Ma túy là vấn nạn của xã hội. Chống ma túy là một “cuộc chiến” dai dẳng chưa có hồi kết. Bất cứ ai dám đương đầu với “mặt trận” cam go này đều có thể xem là người có bản lĩnh. Chúng ta đang nói về một người phụ nữ dám dấn thân vào công việc bài trừ “cái chết trắng”.

  Quy trình cai nghiện

  Quy trình cai nghiện

  QUY TRÌNH CAI NGHIỆN MA TÚY TỰ NGUYỆN Trung tâm tư vấn và hỗ trợ cai nghiện ma túy tự nguyện Lê Hà Nguyễn có địa chỉ tại tổ 5, KP 3 ,TT Trảng bom, huyện Trảng bom , tỉnh Đồng nai tổ chức quy trình gồm 4 giai đoạn: 1 . Giai đoạn tiếp nhận, phân loại. 2 . Giai đoạn điều trị cắt cơn, giải độc, điều trị các bệnh nhiễm trùng cơ hội. 3 . Giai đoạn giáo dục, tư vấn, phục hồi hành vi nhân cách. 4 . Giai đoạn phòng chống tái nghiện, chuẩn bị tái hòa nhập cộng đồng.

  Câu hỏi về Naltrexone - Chống tái

  Câu hỏi về Naltrexone - Chống tái

  Natrex 50 - mình có nghe nói về Naltrexone trong việc chống tái nghiện. Cho mình hỏi , khi uống Naltrexone thì có cần phải ngưng terpin và codein trong bao lâu không ? (mình không uống Tata Provon vì chóng mặt wa mà thay bằng Tata Codein)

   

  Hỗ trợ trực tuyến

  Tư vấn khách hàng
  My status

  Name: GĐ Hà Mỹ Hoà
  Phone: 0975 618234
  Kỹ thuật
  My status

  Name: TVV Trần Song Khoa
  Phone: 0903 041280

  Hình ảnh

   Hình ảnh trung tâm
  25 photos | 1212 view